Tin tức & sự kiện » Thông tin chi tiết
HỘI THẢO TƯ VẤN VAY GÓI 30.000 TỶ.

Được tổ chức bởi Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014 – Ngân hàng TMCP Vietcombank và Công ty CPĐT Nam Long với dòng sản phẩm Ehome rất phù hợp với gói 30.000 tỷ, Hội thảo tư vấn “Cùng Vietcombank nhận gói 30.000 tỷ” diễn ra tại Dinh Độc Lập ngày 25/10 tới hứa hẹn sẽ đem đến những kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ cho người dân.

Sau gần 16 tháng ra đời, gói hỗ trợ 30.000 tỷ hiện mới chỉ cho vay được 10% tính cả cho doanh nghiệp lẫn cá nhân. Nguồn hỗ trợ này còn rất dồi dào, tuy nhiên vì tâm lý e ngại do thời gian triển khai ban đầu chưa nhanh chóng và thông suốt khiến nhiều người ngán ngại. Thực tế cho thấy, việc vay từ gói 30.000 tỷ của các Doanh nghiệp vẫn còn nhiều khía cạnh cần xem xét, tuy nhiên đối với cá nhân người mua nhà thì  gói thủ tục này đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều từ đầu năm 2014 với hàng ngàn trường hợp giải ngân mua nhà thành công. Một số dự án phù hợp với gói hỗ trợ này có thể kể đến Sunview Town, Hưng Ngân Garden, HQC Plaza, 8X..trong đó dòng sản phẩm EHome của Nam Long với 14.000 căn hộ tung ra thị trường trong giai đoạn 2012-2017 với mức giá trên dưới 1 tỷ/căn sẽ là nguồn cung rất lớn cho đối tượng thuộc gói hỗ trợ này.

Theo các chuyên gia tư vấn việc mua nhà từ gói 30.000 tỷ, ngoài xác nhận các vấn đề liên quan đến khách hàng, quan trọng nhấtlà 2 yếu tố: Chủ đầu tư dự án và ngân hàng hợp tác cùng họ để cho khách hàng vay. Chủ đầu tư cần có kế hoạch phát triển sản phẩm rõ ràng, giao nhà đúng hẹn, sản phẩm tốt đã được kiểm chứng trên thị trường. Tránh trường hợp vay mua xong ân hận vì sản phẩm chất lượng kém hoặc mua xong phải trả nợ mà nhà lại không có để sử dụng. Về phía ngân hàng cho vay cần chọn ngân hàng uy tín, rõ ràng, giải quyết thủ tục nhanh chóng, nếu có thêm những ưu đãi đối với các loại phí liên quan đến khoản vay của khách hàng như phí trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc v.v thì càng lý tưởng.

chương trình 30000 tỷ

Ông Lê Minh Khánh – Giám đốc Khối Phát triển Kinh doanh Công ty CPĐT Nam Long cho biết “Dòng sản phẩm EHome của chúng tôi đã có 300 trường hợp giải ngân thành công gói 30.000 tỷ từ ngân hàng Vietcombank. Đây là một ngân hàng rất uy tín và đặc biệt nhanh chóng trong thủ tục cho vay. Thời gian sắp tới, Vietcombank cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc thông báo chấp thuận hoặc từ chối cho vay trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ và thẩm định hồ sơ vay theo quy định hiện hành. Đó là một nỗ lực rất lớn của Vietcombank khi thực hiện triển khai gói 30.000 tỷ, đem lại cơ hội tạo dựng tổ ấm cho rất nhiều người dân.”

Khách hàng nhu cầu đăng ký tham dự hội thảo. Vui lòng liên hệ:

Cô Dung: 0989 899 286 - Cô Duyên: 093 902 2929.

Tin tức khác
    Tìm theo quý       1     2     3     4       
Đầu trang