Tin tức & sự kiện » Thông tin chi tiết
Tết may mắn cùng Nam Long

Đạt được con số bán hàng ấn tượng với hơn 1600 sản phẩm được đặt mua trong năm 2014, chủ đầu tư dòng sản phẩm EHome – Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng dưới hình thức quà tặng rất giá trị diễn ra từ ngày 16/1-30/1/2015.

Năm 2014 có thể nói là một năm rất sôi động của Nam Long. Nhờ chiến lược phù hợp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ những năm trước, Nam Long đã tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong năm 2014. Ba dự án EHome 3 Tây Sài Gòn, EHome 4 Bắc Sài Gòn và EHome 5 – The Bridgeview đều được triển khai vượt kế hoạch đề ra với chất lượng đảm bảo, được khách hàng đón nhận rất tốt. Cụ thể, trong năm qua Nam Long đã bán được tổng cộng 729 căn hộ EHome 3, 460 căn hộ EHome 4, 439 căn hộ EHome 5. Đáng nói hơn, Nam Long đã giúp nhiều người dân tìm được nơi an cư phù hợp khi hợp tác với các ngân hàng đưa ra các chương trình hỗ trợ thanh toán ưu việt như được vay 0% lãi suất và ân hạn trả nợ gốc cho tới khi nhận nhà, vay lãi suất 8% ổn định trong 2 năm, vay lãi suất ổn định trong 3-5 năm …Đặc biệt, Nam Long đã hợp tác với Vietcombank và các ngân hàng khác hỗ trợ cho 600 trường hợp mua căn hộ EHome vay được gói 30.000 tỉ đồng với lãi suất cố định 6%/năm.

Các dự án EHome với mức giá khoảng 1 tỷ đồng tùy thuộc vào vị trí dự án đã đem đến rất nhiều cơ hội cho người dân sở hữu nhà. Chị Minh An – một khách hàng tại dự án EHome 4 chia sẻ “Trước đây ước mơ có 1 căn nhà đối với gia đình mình thật sự là điều xa xỉ. Mình không thể ngờ có một ngày có thể sở hữu dễ dàng được căn hộ xinh xắn nằm trong một khu quy hoạch đàng hoàng, có cả hồ bơi, minimart, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em..với giá chỉ 450 triệu đồng”. Được biết sau khi ký hợp đồng chính thức, chị Minh An chỉ phải trả tối đa khoảng 4 triệu/tháng đúng bằng tiền thuê nhà hiện tại của gia đình Chị.

Ông Lê Minh Khánh – Giám đốc Khối phát triển Kinh doanh Nam Long chia sẻ : “Sản phẩm EHome nhờ đánh đúng nhu cầu đã được thị trường đón nhận rất tốt. Chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm vui này với khách hàng- những người cùng đồng hành, ủng hộ, tin tưởng vào sản phẩm Nam Long thông qua các món quà may mắn để khách hàng vui đón Tết”.
Theo đó, từ ngày 16/1-30/1/2015, 30 khách hàng đầu tiên mua căn hộ EHome 4 sẽ được tặng 6 chỉ vàng hoặc gói nội thất; khách hàng mua EHome 3 và 5 sẽ được chiết khấu trực tiếp 4% giá căn hộ (EHome 5 được tặng thêm 1 máy lạnh), bốc thăm trúng thưởng xe SH mode, tủ lạnh side by side và Iphone 6.

Tin tức khác
    Tìm theo quý       1     2     3     4