Tin tức & sự kiện » Thông tin chi tiết
Lễ Công bố bán hàng FLORA.

Dự án Căn hộ FLORA quận 9 đã mở bán chính thức vào ngày 12/4/2015. Đây là một trong những dự án căn hộ nằm trong căn hộ vay gói vay LS 5% của tập đoàn bất động sản Nam Long. Hiện nay dự án đã được khởi công xây dựng.

Dự án căn hộ Flora Anh Đào được quy hoạch xây dựng tại một vị trí cự thuận lợi về giao thông trên mặt đường Đỗ Xuân hợp p.Phước Long B, quận 9. Nằm đối diện là khu thể dục thể thao Rạch Chiếc và sân Golf LinkShape, cách dự án không xa là khu công nghệ cao.

Chung cư Flora Anh Đào quận 9 được thiết kế theo tiêu chí của dòng sản phẩm Ehome kết hợp phong cách Nhật Bản là căn hộ có cộng đồng sống văn minh, xanh và năng động. Các căn hộ trong chung cư đề được thiết kế có 2 phòng ngủ, có ban công và có tầm nhìn thoáng ra phía bên ngoài tạo cho các phòng trong căn hộ luôn thoáng mát và có nắng gió tự nhiên.

Mỗi căn hộ tại đây đều thể hiện tiêu chí tiện nghi và tiết kiệm, tạo nên những không gian hợp lý, phù hợp với những nhu cầu cuộc sống của mỗi gia đình. Căn hộ gồm có 2 loại diện tích là 54m2 và 67m2.

Được xây dựng trong khu vực trung tâm quận 9 có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển do vậy cư dân sống tại căn hộ được thừa hưởng rất nhiều những tiện ích hiện hữu ngay xung quanh căn hộ như các trung tâm thương mại, chợ, trường học, trung tâm hành chính...​

Ngoài những tiện ích bên ngoài, cư dân sống tại trong khu căn hộ cũng được sử dụng những tiện ích ngay bên trong khu tòa nhà do chính chủ đầu tư Nam Long xây dựng như: công viên cây xanh,cửa hàng, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập GYM, khu nướng ngoài trời và phòng khám đa khoa...

Hình ảnh buổi mở bán chính thức :

Tin tức khác
    Tìm theo quý       1     2     3     4