Tin tức & sự kiện » Thông tin chi tiết
CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “XEM NHÀ MẪU TRÚNG NHÀ THẬT”

Ngày 14/9, tại trung tâm hội nghị White Palace, Hoàng Văn Thụ, với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương và hơn 600 khách mời tham dự, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (NLG) đã chính thức công bố giải thưởng chương trình “Xem nhà mẫu, trúng nhà thật”. Anh/Chị Giang Ngọc Huấn - khách hàng đã đến tham quan dự án EHome 3 đã đạt giải thưởng cao nhất là một căn hộ EHome 4 Bắc Sài Gòn trị giá 600 triệu.

Chương trình “Xem nhà mẫu trúng nhà thật” được Nam Long  triển khai từ tháng 4 đến tháng 7/2014 với mục đích mời những đối tượng khách hàng của dòng sản phẩm “vừa túi tiền”  EHome đến “tận mục sở thị” tính ưu việt của sản phẩm, các tiện ích triển khai, quy trình và tiến độ xây dựng và đặc biệt là cộng đồng sống được hình thành tại các dự án này. Thông qua chương trình Nam Long đã chào đón được hơn 5000 lượt khách hàng đến tham quan và khá nhiều trong số đó đã chọn EHome là nơi an cư của mình.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân – Tổng Giám Đốc Công ty CPĐT Nam Long cho biết: “ Nam Long thật sự mong muốn khách hàng hãy đến tham quan các dự án EHome trước khi đưa ra quyết định mua nhà của họ. Bởi chúng tôi tự tin rằng không nhiều các dự án có mức giá trung bình có một hệ thống từ xây dựng đến vận hành được nỗ lực hoàn thiện như EHome. Với mức giá dưới 1 tỷ đồng, thậm chí có căn hộ chỉ khoảng 450 triệu nhưng các dự án của chúng tôi đều có hồ bơi, sân bóng, trường học, công viên, cửa hàng tiện ích khép kín và những hoạt động cộng đồng thường niên và miễn phí phục vụ cho cư dân”.

Thực tế, dòng sản phẩm EHome thời gian qua cũng được đón nhận khá tốt không chỉ bởi chất lượng mà còn vì Nam Long luôn giao nhà đúng hạn. Chỉ trong vòng 8 tháng từ đầu năm đến nay đã có 878 căn hộ EHome được tiêu thụ. Hiện có khoảng 2000 gia đình đang sống trong các khu dân cư EHome.

Sản phẩm này cũng được hỗ trợ tài chính bằng các chương trình thiết thực kết hợp giữa chủ đầu tư và các ngân hàng uy tín (Vietcombank, Vietinbank, HDBank …) như 0% lãi suất và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà, 6-8% lãi suất ổn định trong 2 năm, đặc biệt EHome là dự án rất phù hợp đối với các trường hợp vay mua nhà từ gói 30.000 tỷ của chính phủ. Đã có khoảng 300 trường hợp vay mua EHome thành công từ gói hỗ trợ này.

Hình ảnh lễ bốc thăm và công bố giải thưởng :

căn hộ EHOME
p1. Khách hàng đăng ký tham dự

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p2. Khách hàng chụp hình lưu niệm

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p3. hơn 800 khách hàng đến tham dự sự kiện

căn hộ EHOME
p4. tiết mục múa trống nước

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p5. đại diện sở ban ngành và BGĐ công ty tham dự sự kiện

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p6. TGĐ Nguyễn Vĩnh Trân phát biểu tại sự kiện

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p.7 Ông Lê Hoàng Châu (chủ tịch hiệp hội BĐS Tp.HCM) phát biểu tại sự kiện.
căn hộ EHOME
p8. Với phần trình diễn suất sắc nhất của F-Band và ca sỹ Uyên Linh

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p9. Khách hàng trúng thưởng

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p10. đại diện cty sở công thương và khách hàng Kiểm tra niêm phong của thùng phiếu trước khi bốc thăm giải đặc biệt.

căn hộ EHOME

căn hộ EHOME
p11. đại diện sở công thương nhận thay khách hàng Giang Ngọc Huấn giải thưởng trị giá 600tr đồng..
 
căn hộ EHOME
p12. Khách hàng Giang Ngọc Huấn trúng giải đặc biệt của Chương trình.
Tin tức khác
    Tìm theo quý       1     2     3     4