Tin tức & sự kiện » Thông tin chi tiết
NAM LONG GIỚI THIỆU BA DỰ ÁN ĐẾN TRIỂN LÃM BẤT ĐỘNG SẢN 2014

Cả ba dự án của Nam Long đều là những sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình và ổn định với mức giá trên dưới 1 tỉ đồng/căn hộ. Khách hàng mua căn hộ sẽ dễ dàng tiếp cận với gói tín dụng 30.000 tỉ đồng lãi suất ưu đãi của Chính phủ. Bên cạnh đó, trong thời điểm này Nam Long còn áp dụng các chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả như cho vay 0% lãi suất và không trải nợ gốc đến ngày nhận nhà; hỗ trợ chiết khấu thêm cho đối tượng vay từ gói 30.000 tỉ và cho vay lãi suất ổn định 8% trong 2 năm đầu. Đặc biệt, 10 khách hàng đầu tiên của mỗi dự án sẽ được tặng 1 tivi LCD 32 inch.

Từ ngày 11-13/7/2014, Triển lãm Bất động sản 2014 - Giao dịch nhà, đất trên dưới 1 tỉ đồng do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại tòa nhà các hội Liên hiệp Văn học – Nghệ thuật Việt Nam (số 81 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TPHCM). Mục đích của triển lãm là tạo điều kiện cho những người đang có nhu cầu nhà ở tham quan, tìm hiểu thông tin về các dự án của những chủ đầu tư uy tín để mua được sản phẩm phù hợp cùng với những chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả.

Tại triển lãm lần này, Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long sẽ giới thiệu đến khách tham quan ba dự án trọng điểm gồm: EHome 3 Tây Sài Gòn (quận Bình Tân), EHome 4 Bắc Sài Gòn (Thuận An, Bình Dương) và The Bridgeview (quận 7).

Một số hình ảnh tại gian hàng Nam Long

Tin tức khác
    Tìm theo quý       1     2     3     4