Phó Giám Đốc Khối Phát Triển Dự Án & Pháp Lý Công Vụ

Ngày đăng tuyển: 25/11/2019

Nơi làm việc: Tp. Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ chính:
1. Đề xuất kế hoạch và giải pháp thực hiện, tham gia triển khai thực hiện các kế hoạch, giải pháp nhằm kiểm soát và thúc đẩy các hoạt động đạt được kết qủa.  
2. Quản lý, theo dõi và triển khai thực hiện công tác pháp lý đất của dự án, quyết định giao thuê đất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chứng nhận quyền sở hữu nhà, ... đúng kế hoạch/tiến độ của công ty.
3. Xây dựng các phương án về tiền sử dụng đất và triển khai thực hiện nhằm tối ưu chi phí.
4. Xử lý  các tranh chấp liên quan đến pháp lý dự án, công tác đền bù,  tham gia và phối hợp xử lý các đợt thanh tra, kiểm tra dự án.
5. Phối hợp thực hiện các công việc liên quan đến pháp lý dự án, pháp lý công trình và tiếp nhận dự án mới theo kế hoạch chung của Khối.
6. Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ với các cơ quan hữu quan để nắm bắt kịp thời những thông tin, pháp luật chuyên ngành, đảm bảo công tác pháp lý luôn thực hiện đúng quy trình và quy phạm.
7. Tham gia quản lý pháp lý dự án các PMU theo phân công.
8. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên nhằm xây dựng đội ngũ nhân viên kế thừa đủ năng lực thực hiện chiến lược phát triển kinh doanh của tập đoàn.
 

Yêu cầu công việc:

Trình độ chuyên môn/ bằng cấp:

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan đến Luật, Đất đai

Kinh nghiệm làm việc:

15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý dự án và ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý tương đương.

Năng lực chuyên môn:

- Có kiến thức về pháp luật liên quan đến đất đai;

- Kiến thức về các thủ tục pháp lý về xin cấp phép trong lĩnh vực đất đai;

"Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long. Vui lòng nộp CV tại đây hoặc liên hệ Ms. Tố Nhy - Bộ phận Tuyển dụng (84 28) 54 16 17 18 – EXT 1404 để biết thêm chi tiết.

Nộp hồ sơ

Hãy cho chúng tôi biết một số thông tin về bạn

Chào bạn,

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long.

Bộ phận Tuyển dụng đang trong quá trình tiếp nhận và sàn lọc hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 2 tuần để mời bạn tham dự các bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng.

Nếu bạn không nhận được phản hồi, nghĩa là hồ sơ của bạn chưa phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin và liên hệ bạn khi có vị trí phù hợp với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ứng tuyển việc làm tại Nam Long.

Bộ phận Tuyển dụng.