Trưởng Phòng Quan Hệ Nhà Đầu Tư

Ngày đăng tuyển: 14/09/2018

Nơi làm việc: Tp. Hồ Chí Minh

Nhiệm Vụ Chính

  • Quản lý hiệu suất kinh doanh chứng khoán NLIC, đề xuất chiến lược quản lý.
  • Quản lý biến động cổ đông và đề xuất chiến lược quản lý
  • Phân tích và cung cấp nghiên cứu thị trường RE, nghiên cứu của công ty về các công ty niêm yết và chưa niêm yết của RE.
  • Quản lý hoạt động IR của Nam Long I.C. Đề xuất chiến lược IR, phụ trách kế hoạch hành động thực hiện chiến lược IR, phụ trách giao tiếp với các cổ đông hiện tại và tiềm năng của NLIC.
  • Phối hợp và hỗ trợ hoạt động gây quỹ cho Nam Long I.C. bao gồm định giá dự án .doing và dự báo dòng tiền, gặp gỡ các nhà đầu tư, đối tác tiềm năng.

Yêu Cầu Công Việc

  • Trình độ chuyên môn/Bằng cấp:

-   B.S trong Tài chính / Kế toán / Kinh tế

-   Bằng thạc sĩ, CFA / CPA / ACCA là một lợi thế

  • Kinh nghiệm làm việc:

Tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong đó có 3 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương.

  • Năng lực chuyên môn:

-   Đây là một vị trí cấp quản lý đòi hỏi một chuyên gia có kinh nghiệm với một nền tảng bất động sản đa ngành, đa ngành bao gồm đầu tư, thẩm định và quản lý tài sản.

-   Kiến thức toàn diện về hợp đồng và luật bất động sản, tài trợ thế chấp / đầu tư và quy trình phê duyệt quy hoạch và phát triển chung.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long.

Vui lòng nộp CV tại đây hoặc liên hệ Ms. Đoan Châu - Bộ phận Tuyển dụng (84 28) 54 16 17 18 – EXT 1404 để biết thêm chi tiết.

Nộp hồ sơ

Hãy cho chúng tôi biết một số thông tin về bạn

Chào bạn,

Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại Nam Long.

Bộ phận Tuyển dụng đang trong quá trình tiếp nhận và sàn lọc hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 2 tuần để mời bạn tham dự các bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng.

Nếu bạn không nhận được phản hồi, nghĩa là hồ sơ của bạn chưa phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin và liên hệ bạn khi có vị trí phù hợp với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ứng tuyển việc làm tại Nam Long.

Bộ phận Tuyển dụng.